VỀ CHÚNG TÔI

Le & Associates

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Luật Lê và Liên danh (Le & Associates Law Firm) là Công ty luật hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng, đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên tục đáp ứng yêu cầu đa dạng từ khách hàng trong và ngoài nước.

Với phương châm hoạt động cốt lõi là bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Le & Associates đã xây dựng một thương hiệu vững chắc, uy tín, tạo dựng nhiều niềm tin từ khách hàng.

Le & Associates hiện đặt 3 trụ sở chính tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Quảng Ninh, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự

Le & Associates tự hào với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn pháp luật có năng lực, kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn, đáp ứng tất cả nhu cầu pháp lý của khách hàng. Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh và pháp lý Việt Nam cũng như việc thông thạo ngoại ngữ, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Le & Associates được xây dựng thành một tập thể gắn bó và vững mạnh, đồng lòng đồng sức vì một mục tiêu chung, sẵn sàng hỗ trợ tối đa để từng cá nhân phát huy những ưu điểm của mình. Chính vì vậy, mọi dịch vụ mà chúng tôi đưa tới khách hàng đều là kết tinh trí tuệ của toàn bộ đội ngũ nhân sự của Le & Associates, là những sản phẩm tốt nhất được thực hiện bằng tất cả tâm sức của chúng tôi.

NEED AN APPOINTMENT FOR LEGAL HELP?