DRM_photographer_portrait-10

CHUYÊN GIA DỰ ÁN

PHAN VĂN SÁNG

Chuyên gia dự án Phan Văn Sáng là Giám đốc Ban Dự án và Xúc tiến đầu tư của Le & Associates – người chuyên tham gia tư vấn và hỗ trợ Khách hàng các vấn đề phát sinh trong quá trình lập và triển khai dự án đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyên gia Phan Văn Sáng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, phân tích tài chính dự án; thẩm định dự án; phân tích và đánh giá năng lực của nhà đầu tư.

Một số dự án điển hình được chuyên gia tư vấn thành công gồm: dự án đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Hải Hà (Quảng Ninh) cho Tập đoàn Texhong; dự án khách sạn 5 sao và Casino Hồng Vận tại Móng Cái (Quảng Ninh); dự án Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn (Hà Nội) của Tập đoàn DĐK; Dự án kinh doanh bình khí nén của tập đoàn Maxsun (Hàn Quốc) tại Hải Phòng…

DRM_photographer_portrait-65

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

BÙI THU HOÀI

Tại Le & Associates, chuyên viên Bùi Thu Hoài phụ trách các lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp và hỗ trợ các thủ tục hành chính, lao động cho khách hàng.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, chuyên viên Bùi Thu Hoài luôn tận tâm với công việc và lắng nghe mọi yêu cầu của Khách hàng để đưa ra ý kiến tư vấn pháp lý phù hợp với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và những quy định pháp luật cần tuân thủ.

DRM_photographer_portrait-67

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

HOÀNG PHƯƠNG THẢO

Chuyên viên Hoàng Phương Thảo phụ trách tư vấn pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp – đầu tư, thương mại quốc tế, logistic, hải quan và sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó, Chuyên viên Hoàng Phương Thảo cũng có kinh nghiệm tham gia giải quyết các tranh chấp tại Trọng tài và Toà án.

Tận dụng những kiến thức nền tảng trong lĩnh vực kinh tế, ngoại thương và trọng tài thương mại, Chuyên viên Hoàng Phương Thảo đã góp phần xây dựng hình ảnh và bản lĩnh của Le & Associates trong quá trình giải quyết những tranh chấp phức tạp. Các Khách hàng tiêu biểu đã được chuyên viên Hoàng Phương Thảo hỗ trợ tư vấn bao gồm: Paldo Vina, Idemitsu, SK Innovation, CFTD, THQ…